ส่งข้อความ
aboutus
  • Sun On Plastic Moulding Limited
  • Sun On Plastic Moulding Limited
  • Sun On Plastic Moulding Limited
  • Sun On Plastic Moulding Limited
  • Sun On Plastic Moulding Limited

Sun On Plastic Moulding Limited

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: อาทิตย์ออน
ไม่มีพนักงาน: 1~1000
ยอดขายประจำปี: 18000000-22000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

อาทิตย์ออนก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 หลังจากหลายปีของการพัฒนา เราค่อยๆ เติบโตเป็นโรงงานผลิตที่หลากหลาย ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว การทำแม่พิมพ์ การผลิตการฉีดพลาสติก การผลิตโลหะผสมหล่อขึ้นรูป และการตัดเฉือนชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำร่วมกับการตกแต่งพื้นผิว เช่น การทาสี การเคลือบสีฝุ่น เป็นต้น ด้วยช่างมืออาชีพอาวุโส เครื่องจักรที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระบบควบคุมและประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ พื้นที่โรงงาน SunOn ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 32,000 ตารางเมตร และผ่านมาตรฐานการรับรองระบบคุณภาพรุ่น IS09001: 2008 ใน 2005. TS 16949:2009 ในปี 2015 เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในด้านคุณภาพ ต้นทุน และการจัดส่ง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าและบริษัทของเราจะพัฒนาอย่างมั่นคง

ผลิตภัณฑ์ของเรา: แม่พิมพ์ฉีด, ฮาร์ดแวร์, แม่พิมพ์หล่อ, ซิลิโคนและแม่พิมพ์ประเภทอื่นๆ และผลิตภัณฑ์พลาสติก

บริกา...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

บริษัท ซัน ออน พลาสติก โมลดิ้ง จำกัด

เพื่อให้ลูกค้าได้รับคุณภาพที่ดีเยี่ยมและบริการที่ดีที่สุด

บริษัท ซัน ออน พลาสติก โมลดิ้ง จำกัดก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ตั้งอยู่ใน Fenggang Town, Dongguan City ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมการผลิตที่มีชื่อเสียงของจีนSun On สามารถให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การสร้างต้นแบบ การทำแม่พิมพ์ ไปจนถึงการฉีดขึ้นรูป และการประกอบผลิตภัณฑ์Sun On ผลิตแม่พิมพ์มากกว่า 2,000 ชุดในแต่ละปี ครอบคลุมรถยนต์ การบินและอวกาศ อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์ออกกำลังกาย การแพทย์ อุตสาหกรรม ความปลอดภัย อุตสาหกรรมเครื่องกรองน้ำ และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมายเราเชี่ยวชาญในการผลิตแม่พิมพ์และผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีครอบคลุมพลาสติกและฮาร์ดแวร์หลังจากกระบวนการทั้งหมด การพิมพ์สกรีน การพิมพ์แพด การฉีดน้ำมัน ไฟฟ้า การถ่ายโอนความร้อน การถ่ายโอนน้ำ การพิมพ์ UV ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ควบคุมคุณภาพ